Tips: Bạn có thể ấn vào LỌC để Lọc size của bạn. Hoặc click "Chát với shop" để được tư vấn chọn size! (9h-21h)


Tìm hiểu về dòng giày Adidas Messi.

– Với thương hiệu cá nhân là ngôi sao sáng, thiên tài bóng đá. Hãng Adidas đã kết hợp với Messi cho ra dòng giày riêng mang tên và logo của anh. Dòng giày Adidas Messi ra đời như là một nhánh nhỏ của dòng giày đá banh Adidas Adizero Messi ngày trước. Nếu bạn là fan hâm mộ của anh chàng này hãy thử trải nghiệm các mẫu giày đá bóng tuyệt vời thiết kế theo phong cách Messi.

– Trong cuộc cách mạng về giày đá bóng của Adidas, hãng này đã dừng sản xuất các dòng giày truyền thống của mình. Thế hệ giày đá banh Adidas thế hệ mới ra đời với Adidas X, Adidas ACE và đặc biệt là dòng giày Adidas Messi cực kỳ độc đáo.

Dòng giày Adidas Messi có gì đặc biệt.

– Dòng giày đá bóng Adidas Messi đinh cao là một dòng giày đá bóng cực kỳ chất lượng. Phiên bản giày Adidas Messi 15.1 là một mẫu giày tuyệt vời với thiết kế da êm. Đinh giày là loại đinh lai AG/FG hỗ trợ chơi trên cả sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Dòng giày đá bóng Adidas này cũng là giải pháp cho các cầu thủ chân bè vì form thoải mái cũng như da rất êm của nó.

– Dòng giày Adidas Messi được thiết kế và phát triển đễ hỗ trợ tối ưu hóa khả năng chơi bóng của Messi. Thế hệ mới của giày bóng đá Adidas Messi là Adidas Messi 15 và Adidas Messi 16. Đây là dòng giày được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Hỗ trợ khả năng rê dắt và dứt điểm tốt.

Các loại đinh của giày đá bóng Adidas Messi.

Hiện tại dòng giày đá banh Adidas Messi đã có sự xuất hiện của 2 dòng đinh. Đó là dòng giày đá bóng đinh dăm TFgiày đá banh đinh AG. Bạn mới bắt đầu và chơi nhẹ nhàng trên sân cỏ nhân tạo… hãy lựa chọn giày đinh dăm TF. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đinh lai AG/FG nếu như muốn trải nghiệm giày thần tượng trên sân. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn dòng đinh đá bóng phù hợp… Hãy tham khảo thêm về các kinh nghiệm giúp chọn giày đá bóng phù hợp ở bên dưới.“Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020”

– Để thuận tiện cho quý khách khi chọn mua giày tại Shop. Shop xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ 17h chiều ngày 20/1 (tức 26 âm) shop sẽ bán hàng lại vào ngày 30/1 (tức mồng 6 âm). Các bạn đặt hàng có thể inbox vào facebook, hoặc đặt hàng trên website Giaydabongtot.com. Lúc làm việc trở lại shop sẽ kiểm tra và lên đơn hàng gửi đến các bạn.

– Từ ngày hôm nay 18/1 (Dương Lịch) shop không còn nhận gửi hàng các đơn đi tỉnh. Quá trình gửi hàng sẽ bắt đầu lại vào ngày 6/1 (Âm Lịch) tức 30/1 (Dương Lịch)

– Ngoài ra từ ngày 18/1 do quá trình gửi hàng bị dừng nên shop sẽ không có người trực Fanpage. Nếu không thấy shop phản hồi tin nhắn mong các bạn thông cảm.

– Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tết hạnh phúc ấm áp!

 Chat với SHOP (9h-21h)