-8%
Hết hàng
520,000 VNĐ 480,000 VNĐ

Tìm hiểu về giày Adidas 11Pro Adipure

Dòng giày Adidas 11 Pro là một dòng giày bóng đá da thật có lịch sử lâu đời. Tiền thân của dòng giày đá banh này là Adidas Adipure nổi tiếng. Được thiết kế với phong cách đơn giản Clasic. Dòng giay da bong này thuyết phục người hâm mộ bởi sự thoải mái của nó mang lại. Dòng giay da banh da thật này của Adidas được so sánh với dòng giày Nike Tiempo của hãng Nike.

Tại sao nên lựa chọn giày Adidas 11Pro Adipure

Được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và hỗ trợ cảm giác bóng tốt nhất. Dòng giay bong da Adidas Adipure 11Pro được thiết kế với da toàn thân làm bằng da thật. Đây là dòng giày mang lại cảm giác ôm chân thoải mái cũng như tránh thừa mũi tốt. Ngoài ra dòng giày này mang lại cho cầu thủ mang giày một vẻ đẹp trai lịch lãm như các tiền vệ T. Kroos, F. Lampard hay hậ vệ P. Lahm…

Kinh nghiệm lựa chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas 11Pro

Dòng giày Adidas 11Pro Adipure là một dòng giày ít phổ biến hơn của Adidas. Tuy nhiên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cầu thủ yêu thích dòng da thật. Đáng buồn là sau cuộc cách mạng về giày đá bóng Adidas thì dòng giày này trở trên khó kiếm hơn. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích hãy thử săn tìm các phiên bản của dòng giày đá banh tuyệt vời này nhé.

Chat với SHOP (9h-21h)