MONG 1 NGƯỜI ĐẾN VẠN LẦN, HƠN VẠN NGƯỜI ĐẾN 1 LẦN

Giày bóng đá đinh dăm TFXem tất cả

Giày đá banh đinh tán AGXem tất cả

Giày đinh cao FGXem tất cả

Giày đinh bằng ICXem tất cả

Giày bóng đá là loại giày được thiết kế với rất nhiều chủng loại khác nhau. Bóng đá thường được chơi trên nhiều mặt sân như sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân trong nhà, đường phố… Mỗi mặt sân lại cần một dòng đinh giày đá bóng khác nhau. Việc lựa chọn đinh giày phù hợp giúp bạn có thể chơi bóng tốt hơn và tránh những chấn thương. Ngoài ra giày đá banh thường có rất nhiều hãng giày khác nhau với thiết kế mẫu mã riêng biệt. Phổ biến nhất là 2 hãng giày Nike và Adidas, ngoài ra còn Puma, Mizuno…

Nên chọn các loại giày bóng đá với dòng đinh nào cho phù hợp?

Các loại giày bóng đá cũng có rất nhiều loại đinh. Tùy thuộc vào yêu cầu chơi bóng và điều kiện sân bãi mà chúng ta lựa chọn các loại đinh khác nhau. Giày đá banh đinh dăm TF là loại  giày được sử dụng nhất. Với tầm đinh dăm có độ cao vừa phải các bạn có thể chơi bóng dễ dàng hơn, đủ bám sân mà đỡ bị chấn thương lật chân. Ngoài loại đinh dăm TF thì các bạn có thể xem xét chọn giày đinh cao để chơi trong các điều kiện phù hợp.

Phân loại đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF

Tìm hiểu các loại đinh giày đa bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến

Có nên sử dụng giày đá bóng đinh tán AG/FG trên sân nhân tạo?

Các điểm cần quan tâm khi chọn mua các loại giày đá bóng Nike Adidas

– Giày đá bóng Nike Adidas đinh dăm TF thường có rất nhiều mẫu. Về việc lựa chọn giày đá banh cần quan tâm nhiều đến các điều kiện như độ ôm chân, cảm giác bóng. Với anh em chơi bóng ở mức độ để vui khỏe thì cũng nên lựa chọn được mẫu giày phù hợp và vừa vặn với chân của mình. Vậy có các điểm chúng ta cần quan tâm khi chọn giày bóng đá như sau:

 • Hãy quan tâm form giày đầu tiên. Chọn giày đá bóng nên tập trung vào yếu tố vừa vặn thoải mái. Form giày nên lựa chọn theo 2 loại chân phổ biến là chân gầy và chân mập. Với bàn chân gầy thì các bạn có thể mang hầu hết các mẫu giay da bong. Tuy nhiên nếu chân mập một tí thì cần lựa chọn giày có form thoải mái hơn để các các bạn không bị tức chân khi sử dụng giày.
 • Hãy quan tâm đến da giày. Nếu bạn mua giày hãy tìm hiểu xem da của mẫu giày đó ra sao. Giày đá bóng da êm mềm hay da cứng. Nếu bạn có chân mập, bè ngang thì nên lựa chọn giày da êm mềm. Giày đá bóng da mềm giúp bàn chân đỡ bị bóp hơn, ngoài ra nó sẽ bai, dãn ra dễ hơn trong quá trình chơi bóng.
 • Hãy quan tâm đến đế giày. Giày đá bóng Nike Adidas có rất nhiều loại đế. Về cơ bản đế giày chia thành đế dạng thon mỏng, đế dày êm và đế bám sân. Tùy vào yêu cầu thi đấu của bạn để lựa chọn loại đế phù hợp nhé.

Các loại giày đá bóng khácXem tất cả

Hướng dẫn chọn size các loại giày đá banh

Chọn size giay da banh là vấn đề khiến nhiềubạn ngại mua giày Online. Nội dung này Giaydabongtot.com sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để đo, chọn size giày đá banh chính xác nhất. Hy vọng các bạn có thể mua được size giày vừa chuẩn để chơi bóng tốt hơn.

 • Cách lựa chọn size giày đá bóng mà không cần đo chân

  Để giúp các bạn có thể tự tin khi mua giày bóng đá Nike Adidas Online cho mình. Với kinh nghiệm tư vấn và ship hàng đi các tỉnh thành Việt Nam rất nhiều. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn đều đã mang giày vải bata thượng đình. Do đó việc chọn size giày có thể dựa theo size của giày vải đó. Đây là cách nhanh nhất và nếu các bạn cung cấp đúng thông tin. Chúng tôi thấy mức độ vừa chân đạt 95% các khách hàng mua giày. Các bạn có thể tham khảo link dưới đây.

  Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo bằng thước

 • Cách đo chiều dài bàn chân để chọn size giày đá bóng 

  Nếu các bạn chưa từng đi giày vải bata thượng đình. Các bạn có thể so sánh size với các loại giày đá banh cũ các từng đi. Hoặc có thể thực hiện đo chiều dài bàn chân và sau đó sẽ tính ra size giày đá bóng. Nội dung này đã được chúng tôi hướng dẫn qua một bài viết đầy đủ chi tiết. Các bạn có thể tham khảo tại link dưới đây.

  Hướng dẫn đo size giày đá bóng chuẩn, bản quy đổi size giày US UK

 • Chat ngay với shop để được tư vấn size giày phù hợp

  Nếu các anh chị còn băn khoăn khúc mắc vấn đề gì đó. Có thể ngay lập tức ấn vào khung chat góc trái bên dưới Website Chat Ngay Với Shop để có thể trực tiếp chat với Giaydabongtot.com.
  Liên hệ Hotline: 0972616723
  Hoặc tới trực tiếp kho giày đá bóng của shop.

  Địa chỉ: Tầng 2, Siêu thị 24h, Số 9A, ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kinh nghiệm chọn giàyXem thêm

Địa chỉ mua giày đá banh uy tín

Số 9A. ngõ 143 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội