Ronaldo CR7 hiện đang là cầu thủ đại diện cho hãng giày đá bóng Nike. Bộ sưu tập giày đá bóng Nike CR7 của Ronaldo liên tục cho ra những mẫu giày mới dành riêng cho anh chàng này. Nội dung bài viết này sẽ liệt kê ra những mẫu giày đá bóng CR7 được đánh giá cao nhất trong bộ sưu tập của anh.

7. Giày Nike CR7 Rare Gold – Quả bóng vàng 2015

Nhằm kỷ niệm quả bóng vàng năm 2015 của Ronaldo. Hãng Nike dành tặng mẫu giày làm riêng cho anh chàng mang tên giày đá bóng CR7 Rare Gold. Đây là một trong những phiên bản giày Nike cao cổ mới ra mắt sau Worldcup 2014. Đây là một mẫu giày được đánh giá cao với thiết kế độc đáo logo gắn kim cương của CR7.

giay nike mercurial CR7 raregold
Mẫu giày đá bóng được đính kim cương lên logo của Ronaldo CR7

6. Giày Nike CR7 Out of the World – Bay vào vũ trụ

Đây là mẫu giày được ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Một phiên bản giày đá bóng CR7 cực kỳ độc đáo và đẹp mắt. Ronaldo sử dụng mẫu giày này lần đầu vào trận Elasico cuối năm 2014 cùng kình địch Barcelona. Toàn bộ thân giày được thiế kế 1 màu đen với các hạt ánh kim như những vì sao ngoài vũ trụ.

giay da bong nike nike-cr7-gala-closer-look-img3
Mẫu giày được ra mắt vào tháng 10 năm 2014 và gây sốt của Ronaldo CR7

5. Giày đá bóng Nike CR7 Discovery – Khám phá tài năng

Đây là chương thứ 3 của bộ sưu tập giày đá bóng Ronaldo nói về sự nghiệp của anh. Chương này mô tả về việc Manchester United khám phá ra tài năng của CR7. Chỉ mới 18 tuổi anh chàng này đã đầu quân vào Old Trafford và bước trên con đường trở thành siêu sao. Đây là giai đoạn mà Ronaldo mang đến cảm xúc mãnh liệt dành cho fan MU và của mình.

giay da bong nike cr7 chapter 3 discovery
Manchester United khám phá ra tài năng và chiêu mộ Ronald năm 18 tuổi

4. Giày Nike Ronaldo CR7 Chapter 4 – Rèn luyện thành tài

Chương 4 của bộ sưu tập giày đá bóng nói về sự nghiệp của Ronaldo mang tên “Forged For Greatness”. Nói về việc Ronaldo đã được rèn luyện dưới tay của huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson. Dưới bàn tay của ông Ronaldo đã được rèn luyện hoàn thiện kỹ năng của mình để trở thành một siêu sao.

giay da bong Nike CR7 chapter 4
Mẫu giày Nike Ronaldo CR7 này kỷ niệm quãng thời gian CR7 được rèn luyện dưới tay Sir Alex Ferguson

3. Giày Nike Mercurial CR7 Victorias – Quả bóng vàng 2016

Một món quà độc đáo Nike dành tặng Ronaldo cho danh hiệu quả bóng vàng 2016 của anh. Đó chính là giày đá bóng Nike CR7 Victorias màu trắng đế vàng tuyệt đẹp. Hãng Nike thường sản xuất các mẫu giày dành riêng cho Ronaldo để kỷ niệm. Mẫu giày Nike Victorias này thật sự làm mát lòng bao fan hâm mộ của anh chàng này.

giay da bong nike cristiano-ronaldo-cr7-nike-nike-mercurial
Giày Nike CR7 Victorias – Trắng đế vàng – Quả bóng vàng 2016

2. Giày đá bóng Nike CR7 Savage Beauty nham thạch núi lửa.

Mẫu giày Nike Mercurial CR7 Savage là mẫu đầu tiên trong các “chương” giày nói về cuộc đời và sự nghiệp của cầu thủ này. Tên gọi Savage được lấy theo ngọn núi lửa ở quê hương anh. Ronaldo được sinh ra. Thiết kế đồ họa hình nham thạch độc đáo tạo cho mẫu giày của Ronaldo một vẻ đẹp tuyệt vời.

giay-da-bong-nike-cr7-cr7-savage-beauty-header
Mẫu giày đá bóng Nike CR7 nham thạch núi lửa độc đáo của Ronaldo

1. Giày Nike CR7 Natural Diamond – Kim cương tự nhiên

Đây là chương thứ 2 trong bộ sưu tập giày kỷ niệm 500 bàn thắng của Ronaldo. Giày Nike Mercurial CR7 Natural Diamond – Kim Cương tự nhiên. Được thiết kế như một viên ngọc xanh tự nhiên cực kỳ quý giá. Mẫu giày này ghi lại khoảnh khắc mà thế giới biết đến tài năng của Ronaldo. Anh là một tài năng thật sự và đã được gọt giũa hoàn hảo sau quá trình cố gắng tập luyện của mình.

nike-mercurial-superfly-4-cr7-chapter-2-natural-diamond
Mẫu giày Nike CR7 Natural Diamond – Kim Cương tự nhiên tuyệt đẹp của Ronaldo

Nếu bạn là một fan của anh chàng này và hay chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Hãy tham khảo thêm về giày đá bóng CR7 của Ronald đang được bán tại shop. Trải nghiệm ngay mẫu giày đá bóng giống với thần tượng của mình và quẩy nhiệt tình trên sân cỏ nhân tạo.

Nguồn: www.giaydabongtot.com

Chat ngay với SHOP