Giày đá bóng không dây là một cái tên mới lạ trên thị trường giày bóng đá. Đây là một cải tiến mới của hãng Adidas đối với dòng giày Adidas ACE Pure Control. Nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về loại giày đá banh không dây này nhé.

giay da bong khong day adidas ace pure control xanh la 2
Tìm hiểu về giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control

Sự ra đời của giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control

Dòng giày đá bóng Adidas ACE lần đầu được ra mắt vào khoảng đầu năm 2015. Sau 1 năm phát triển thì hãng Adidas đã trình làng phiên bản giày đá bóng không dây đầu tiên vào tháng 1 năm 2016. Đó là phiên bản giày đá bóng Adidas ACE Pure Control màu xanh lá được thiết kế để hỗ trợ cho khả năng chơi bóng của các tiền vệ. Đại diện của dòng giày đá bóng không dây này là M. Ozil. Ngoài Ozil cũng có nhiều tiền vệ khác sử dụng giày đá banh không dây này.

giay da bong khong day adidas ace pure control xanh la
Phiên bản giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control được ra mắt vào đầu năm 2016

Đặc điểm thiết kế giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control

Dòng giày đá banh không dây Adidas ACE được thiết kế để hỗ trợ khả năng chơi bóng của các tiền vệ. Mà nói chính xác hơn là hỗ trợ khả năng chơi bóng của các tiền vệ kiến tạo. Với thiết kế không dây, diện tích tiếp xúc bóng của đôi giày này ở vào mức lớn nhất. Các tiền vệ có thể chuyền bóng đỡ bóng ở mọi vị trí trên giày, kể cả phần mu bàn chân. Tại sao Adidas lại chọn Ozil làm đại diện của dòng giày đá banh này? Bởi vì anh là “vua chuyền” chuyên kiến tạo hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại.

dac diem thiet ke cua giay da bong khong day adidas ace pure control
Giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control được thiết kế loại bỏ hoàn toàn dây buộc

Đặc điểm của giày bóng đá không dây ACE Pure Control đó là thiết kế loại bỏ hoàn toàn dây giày. Tức là đôi giày này chỉ cần xỏ vào và mang ra sân thi đấu chứ “không cần buộc dây“. Phần dây giày được thay bằng chất liệu sợi dệt có khả năng đàn hồi tốt. Ngoài ra để giữ giày có thể ôm chân không bị lỏng ra khi chơi bóng thì có sự xuất hiện của chiếc cổ giày đặc biệt. Chiếc cổ giày cũng làm bằng vải sợi dệt nhưng chắc chắn hơn giữ chặt phần cổ chân của giày. Với thiết kế này thì giày bóng đá Adidas ACE sẽ vẫn ôm chân khi chơi bóng. Các bạn hoàn toàn không phải lo bị văng giày ra khi sút đâu.

thiet ke giay da bong khong day adidas ace pure control 17+
Hiện tại đã xuất hiện phiên bản giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control 17+

Các phiên bản của giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control

Theo lộ trình thì mỗi năm hãng Adidas sẽ cho ra một phiên bản giay da bong không dây Adidas ACE Pure Control. Năm 2017 có sự xuất hiện của Pure Control 17+ như các bạn có thể thấy ở hình trên. Giày đá bóng không dây Adidas ACE Pure Control được thiết kế với đinh lai AG/FG. Hỗ trợ chơi bóng trên cả sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay cũng đã có sự xuất hiện của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo không dây đinh dăm TF. Các bạn có thể trải nghiệm giày đinh dăm TF không dây trên sân cỏ nhân tạo dễ dàng hơn.

Admin: Nam Nguyen – From: www.giaydabongtot.com

Chat với SHOP (9h-21h)