Các phân khúc của giày sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT

Bài viết hữu ích?

Nike Phantom GT là một dòng giày bóng đá mới được Nike ra mắt vào đầu năm 2020. Dòng giày này được kế thừa những ưu điểm của các thế hệ trước đó như Phantom VSN, Phantom VNM hay Nike Magista. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Nike trong thiết kế và quảng bá thì Nike Phantom GT đã trở thành một cái tên rất nổi bật. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT. Đặc biệt là tìm hiểu về các phân khúc của giày sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT để dễ dàng phân biệt hơn nhé.

Giới thiệu Nike Phantom GT

Nike Phantom GT hiện đang là dòng giày đá bóng kiểm soát bóng duy nhất của Nike. Dòng giày này được Nike tập trung phát triển để cạnh tranh trực tiếp với dòng giày mạnh nhất của Adidas là Predator. Nike Phantom GT được nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới ký hợp đồng đại diện. Trong đó có thể kể đến những cái tên như Kevin De Bruyne, Raheem Sterling, Edinson Cavani, Harry Kane, Mason Greenwood, Kai Havertz,…

Xem thêm: Các mẫu giày đá banh của các ngôi sao hàng đầu thế giới

Giày Nike Phantom GT là một dòng giày da vải rất đáng để trải nghiệm
Giày Nike Phantom GT là một dòng giày da vải rất đáng để trải nghiệm

Phantom GT được Nike phát triển cả phiên bản dành cho bóng đá chuyên nghiệp và không chuyên. Dòng giày này cũng được phân thành nhiều kiểu thiết kế như cổ thấp, cổ cao. Chính vì sự đa dạng về thiết kế nên giày Nike Phantom GT cũng rất đa dạng về mẫu mã với các thiết kế khác nhau. Nội dung này chúng ta chủ yếu tìm hiểu về các phân khúc của giày sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT. Sự khác biệt của các mẫu giày Phantom GT đinh dăm TF để bạn có thể dễ dàng nhận biết lúc chọn mua giày nhé.

Các phân khúc giày đá banh Nike Phantom GT

Cũng như các dòng giày khác của Nike thì Phantom GT cũng được chia thành 4 phân khúc chính đó là Elite, Pro, AcademyClub. Với các phân khúc khác nhau thì sẽ có sự khác biệt lớn về chất liệu và thiết kế của giày. Khi chọn mua giày đá banh Nike Phantom GT thì bạn rất nên chú ý rằng mẫu giày bạn đang mua thuộc phân khúc nào nhé. Lưu ý bài viết này chỉ giới thiệu về các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo cổ thấp. Ngoài phiên bản cổ thấp thì Nike cũng phát triển Nike Phantom GT bản cao cổ đinh sân cỏ nhân tạo.

Xem thêm: Các kinh nghiệm chọn giày bóng đá bạn nên tham khảo

– Elite

Elite là phân khúc cao cấp nhất của giày sân cỏ nhân tạo Nike. Phân khúc này được Nike sử dụng những loại vật liệu cao cấp nhất và không thua kém nhiều so với phiên bản giày đinh của cầu thủ chuyên nghiệp. Nike Phantom GT Elite TF được sản xuất bằng chất liệu vải sợi dệt flyknit. Cùng với đó là phần đế giày được làm bằng chất liệu cao su dẻo kết hợp với đệm xốp react êm ái. So với phiên bản Pro thì phiên bản Elite có sự khác biệt lớn nhất ở phần da vải trên toàn bộ thân giày.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT phân khúc cao cấp Elite
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT phân khúc cao cấp Elite

– Pro

Pro là phân khúc tầm trung của giày bóng đá Nike. Phân khúc này thường được sản xuất với sự kết hợp của 2 loại chất liệu phổ biến nhất là da vải và da nhân tạo. Phantom GT Pro TF được sản xuất với da giày làm bằng chất liệu da nhân tạo. Tuy nhiên phần lưỡi gà được làm bằng chất liệu vải sợi thoáng khí. Phần đế giày của Phantom GT Pro được làm bằng chất liệu cao su kế hợp với đệm xốp. Đế của phân khúc Pro không khác so với phân khúc Elite và êm chân hơn, nhẹ chân hơn so với các phân khúc thấp hơn như Academy hay Club.

Giày đá banh Nike Phantom GT TF bản Pro cỏ nhân tạo
Giày đá banh Nike Phantom GT TF bản Pro cỏ nhân tạo

– Academy

Academy là phân khúc được Nike định hướng là dành cho học sinh sinh viên. Phân khúc này được sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp nhân tạo và đế cao su. Đây là phân khúc được sử dụng rất nhiều trong bóng đá phong trào không chuyên với mức giá khá rẻ. Phân khúc Academy ít khi được Nike sử dụng chất liệu da vải cũng như không thêm đệm xốp êm ái vào phần đế giày. Tuy nhiên phân khúc này vẫn là phân khúc được sử dụng nhiều với mức giá phù hợp cũng như độ bền cao, dễ làm quen.

Phân khúc Academy của Phantom GT giày sân cỏ nhân tạo đinh TF cổ thấp
Phân khúc Academy của Phantom GT giày sân cỏ nhân tạo đinh TF cổ thấp

– Club

Club là phân khúc rẻ nhất của Nike Phantom GT. Phân khúc này bản chất cũng giống như Academy nhưng ít được chăm chút về thiết kế cũng như chất liệu. Tuy nhiên với mức giá rẻ thì nhiều bạn có túi tiền eo hẹp vẫn rất hài lòng với giày đá bóng phân khúc thấp nhất này của Nike. Tuy nhiên nếu bạn mua giày đá banh fake thì rất nên lựa chọn phân khúc Academy trở lên. Vì giày đá banh fake thường có mức giá rẻ hơn thì tội gì không sử dụng phân khúc cao với sự khác biệt về chất liệu da và đế giày nhỉ.

Phân khúc Club của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT TF
Phân khúc Club của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Phantom GT TF

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với shop: Facebook