Để chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh Worldcup 2018. Các hãng giày đá bóng gấp rút trong việc sản xuất các siêu phẩm dành cho các ngôi sao. Mới đây Adidas vừa cho ra mắt phiên bản giày Adidas Predator không dây mới nhất. Đây là mẫu giày Signature cầu thủ này sẽ sử dụng tại Worldcup 2018.

Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (2)
Pogba mang lên chân giày đá bóng Adidas Predator không dây Worldcup 2018

Tìm hiểu về mẫu giày đá bóng không dây của Pogba (Predator 18+)

Paul Pogba đang là cầu thủ được lựa chọn để đại diện cho dòng giày Adidas Predator 18+. Các mẫu giày anh sử dụng thường là phiên bản giày đá bóng không dây. Đây là một trong những thiết kế khác biệt phá cách của Adidas. Adidas thường thửa riêng các mẫu giày dành riêng cho các cầu thủ ngôi sao đại diện. Đó là các mẫu giày Signature với logo và dấu ấn riêng của từng ngôi sao. Phiên bản được giới thiệu trên đây là mẫu giày có in logo P-P của Pogba.

Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (13)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (12)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (11)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (5)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (3)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (4)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (10)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (1)

 

Mẫu giày đá bóng Pogba sẽ sử dụng tại Worldcup 2018

Trong thời gian gần đây Adidas ra mắt rất nhiều các mẫu giày thửa riêng cho P. Pogba. Mẫu giày Signature này của Pogba là mẫu thứ 3 được ra mắt trong bộ sưu tập giày không dây của cầu thủ này. Được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu bạc kim loại với cổ thun màu đỏ đậm. Mẫu giày được thửa riêng cho Pogba tại Worldcup 2018 này có vẻ đẹp trầm lắng mà không chói lóa phá cách.

Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (6)
Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (8)

 

Tìm hiểu về thiết kế của dòng giày Adidas Predator mới của Adidas

Mẫu giày Signature được thửa riêng của Pogba là một phiên bản trong dòng giày Adidas Predator thế hệ mới. Dòng giày Adidas Predator đã được sản xuất trở lại vào năm 2018 sau 3 năm dừng sản xuất. Dòng giày bóng đá Predator là dòng giày tiền vệ nổi tiếng của Adidas. Với đặc trưng của dòng giày này đó là các vân nổi kiểm soát bóng trên thân giày. Dòng giày này được nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ cho khả năng chơi bóng của các tiền vệ trên sân cỏ chuyên nghiệp.

Tham khảo các mẫu giày Adidas Predator giá rẻ tại đây

Giay da bong Adidas Predator khong day Pogba su dung tai Worldcup 2018 (4)
Giày đá bóng Adidas Predator không dây Pogba sử dụng tại Worldcup 2018

Các mức giá của giày đá bóng Adidas Predator

Hiện tại giày đá bóng Adidas Predator có rất nhiều mức giá khác nhau. Trong đó có thể phân thành 3 mức giá chính. Đó là giày Adidas Predator chính hãng (giá cao), giày Adidas Predator Fake1, SF (SuperFake)giày Adidas Predator giá rẻ. Mỗi mức giá lại phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu chơi bóng khác nhau. Với sự tăng cao của nhu cầu chơi bóng không chuyên thì các loại giày đá bóng giá rẻ cũng đang được sản xuất rất nhiều. Mặc dù được sản xuất với công nghệ thấp và vật liệu rẻ hơn. Nhưng các mẫu giày bóng đá giá rẻ cũng đang dần có chất lượng và mẫu mã tốt hơn. Tuy nhiên không phải xưởng hay nhà máy nào cũng có chất lượng sản phẩm tốt. Chính vì vậy cần chú ý lựa chọn Shop giày đá bóng chất lượng để mua giày.

Giới thiệu: Giaydabongtot.com

Chat ngay với SHOP