Hãng Adidas là một hãng giày đá bóng lâu đời với nhiều dòng giày nổi tiếng như Adidas Predator, Adidas Adizero,… Tuy nhiên vào cuối mùa giải 2014 hãng này đã tung ra một chiến lược làm nhiều người hâm mộ phải bất ngời khi chính thức ngừng sản xuất các dòng giày đá bóng trên và cho ra mắt giay da bong Adidas ACE, Adidas X.

Hãng Adidas với khẩu hiệu “BeTheDifferent” đã quyết định dừng sản xuất các dòng giày đá bóng nổi tiếng của mình và cho ra mắt hai dòng giay da bong Adidas nâng cấp mới là giay da bong adidas ACE và Adidas X. Hãng này đã tung ra hai dòng giày này vào trận chung kết Champions Leage mùa giải 2014-2015. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về hai mẫu giày đột phá này của Adidas.

giay da bong san co nhan tao adidas
Ra mắt giày đá bóng Adidas ACE, Adidas X Chaos
  • Giày đá bóng Adidas ACE (Rule The Game) – Kiểm soát bóng

Phiên bản đầu tiên là giày đá bóng adidas ACE, được thiết kế nhằm nhấn mạnh khả năng hỗ trợ kiểm soát vaà phân phối bóng của dòng giày này. Adidas ACE được sử dụng chủ yếu cho các tiền vệ, các cầu thủ thi đấu theo phong cách kiểm soát và phân phối bóng. Với thiết kế tuyệt đẹp, dòng giày đá bóng này được sinh ra như để thay thế cho dòng giày huyền thoại Adidas Predator trước đó.

ra mat giay da bong adidas ace 2
Phiên bản giày đá bóng Adidas ACE màu đen – vàng chanh tuyệt đẹp ra mắt
ra mat giay da bong adidas ace
Hình ảnh toàn thể giày đá bóng Adidas ACE – Rule The Game của hãng Adidas
  • Dòng giày đá bóng Adidas được thiết kế riêng cho các tiền vệ

Với thiết kế vứng chắc, các lớp lưới mềm ở phần Upper trước mẫu giày đá banh Adidas này hỗ trợ các cầu thủ trong việc kiểm soát và chuyền bóng tốt hơn. Phần gót giày màu vàng chanh được thiết kế chắc chắn với phần cổ giày êm ái hỗ trợ tăng sự thoải mái và bảo vệ cho các cầu thủ sử dụng. Hiện mẫu giày này đang được sử dụng bởi những tiền vệ hàng đầu thế giới như Jame Rodriguez, Oscar, Alonso,…

ra mat giay da bong adidas ace 3
Phần đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tuyệt đẹp của Adidas ACE
  • Đế giày đá bóng Adidas ACE thế hệ mới 2015

Phần đế giày đá bóng Adidas ACE được thiết kế như là một loại đế giày hỗ trợ thi đấu trên cả 2 loại mặt sân. Với thiết kế đinh gọi là FG/AG thì phiên bản này có thể được sử dụng như một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hoặc là giày đá bóng sân cỏ tự nhiên. Một thiết kế nhằm tăng sự tập trung của hãng Adidas như vậy dòng giày này sẽ không có phiên bản giay da bong san co nhan tao đế đinh AG riêng biệt.

=> Xem thêm các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas

  • Giày đá bóng Adidas X (Cause Chaos) – Chaos The Game. “Luôn luôn thay đổi, không thể dự đoán”.

Phiên bản giày bóng đá Adidas X được thiết kế như là một phiên bản hiện đại của dòng giày Adidas Adizero F50. Với mục tiêu tạo ra một dòng giày đá bóng hoàn hảo cho các tiền đạo với các tiêu chí như tốc độ, tăng tốc, rê dắt, đổi hướng,… Hãng Adidas đã sản xuất Adidas X với thiết kế thon gọn, nhẹ và tăng tối đa sự ôm chân dành cho các cầu thủ.

ra mat giay da bong adidas x
Ra mắt phiên bản giày đá bóng Adidas X – Chaos The Game
ra mat giay da bong adidas x 2
Toàn cảnh mẫu giày đá bóng Adidas X15 Chaos mới hãng hãng Adidas
  • Dòng giày đá banh Adidas dành cho các tiền đạo

Với thiết kế thon gọn như một phiên bản nâng cấp của dòng giày đá bóng huyền thoại Adidas Adizero F50. Phiên bản Adidas X15 được thiết kế với phần vật liệu Upper mới có trọng lượng siêu nhẹ. Phần cổ giày được thêm vào để tăng sự ôm chân dành cho các tiền đạo. Phiên bản giày đá bóng Adidas X Chaos này đang được sử dụng bởi những tiền đạo hàng đầu thế giới như G. Bale, T. Muller, L. Suarez, K. Benzema,…

ra mat giay da bong adidas x 3
Phần đế giày đá bóng đinh FG/AG của phiên bản giày đá bóng Adidas X

Phần đế giày đá bóng Adidas X cũng được thiết kế như là một loại đế giày hỗ trợ thi đấu trên cả 2 loại mặt sân. Với thiết kế đinh gọi là FG/AG thì phiên bản này có thể được sử dụng như một mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hoặc là giày đá bóng sân cỏ tự nhiên. Một sự nâng cấp toàn diện trên cơ sở những dòng giày đá bóng truyền thống của hãng Adidas.

=> Mua ngay phiên bản giày đá bóng Adidas đẹp nhất!

Tổng hợp: www.giaydabongtot.com

Chat ngay với SHOP