Các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở thị trường Việt Nam

Bài viết hữu ích?

Bóng đá ở Việt Nam được chơi phổ biến nhất ở trên các sân cỏ nhân tạo mini không chuyên. Để có thể chơi bóng một cách an toàn, hiệu quả trên sân cỏ nhân tạo thì rất nên sử dụng một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo phù hợp.

Ở thị trường Việt Nam thì các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được sản xuất và phân phối với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Từ những mẫu giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ chỉ 100-300.000 VNĐ cho tới các mẫu giày xịn giá vài triệu VNĐ.

Sự đa dạng của các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo được bày bán giúp người mua có rất nhiều lựa chọn khi mua giày. Tuy nhiên nếu không có sự hiểu biết về các mẫu giày bán trên thị trường thì có thể sẽ gây hoang mang khi lựa chọn. Để giúp các bạn có hiểu rõ hơn thì nội dung bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phổ biến ở thị trường Việt Nam nhé.

cac loai giay da bong san co nhan tao

Phân loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có ở thị trường Việt Nam rất da dạng về mức giá, mẫu mã, thương hiệu… Chính vì vậy để có thể hiểu rõ về các loại giày sân cỏ nhân tạo ở thị trường Việt Nam thì chúng ta sẽ phân loại theo các tiêu chí khác nhau.

Phân loại theo giá giày

Ở thị trường Việt Nam các mẫu giày sân cỏ nhân tạo được bán với giá tiền rất đa dạng. Từ những đôi giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ chỉ vài trăm nghìn cho tới giày đắt tiền vài triệu đồng. Mức giá đa dạng sẽ giúp anh em chơi bóng dễ dàng chọn được những đôi giày phù hợp với túi tiền của mình hơn. Dựa theo mức giá thì chúng ta có thể phân loại theo 3 phân khúc khác nhau dưới đây.

– Giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ

Phân khúc giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ là loại giày có mức giá có thể gọi là rẻ so với phần lớn anh em chơi bóng. Những mẫu giày sân cỏ nhân tạo có mức giá 100-300.000 VNĐ có thể gọi là rẻ và phù hợp với cả các bạn học sinh, sinh viên chưa có thu nhập.

Các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo được bán ở thị trường Việt Nam với mức giá 100-300.000 VNĐ hầu hết được sản xuất ở thị trường Việt Nam. Chất liệu và thiết kế của những loại giày sân cỏ nhân tạo này rất đơn giản nhưng cũng có điểm mạnh là da mỏng, mềm, dễ làm quen.

Ưu điểm lớn của những mẫu giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ là được làm với ít lớp da nên độ ôm chân không quá cao. Các bạn có bàn chân bè mập, béo, to ngang mang sẽ cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên nhược điểm là sử dụng sẽ nhanh bị bai nhão, mất form và giảm độ ôm chân rất nhanh.

Giay da bong mau hong Adidas Nemeziz 18.3 TF da vai om chan (2)

– Giày sân cỏ nhân tạo giá tầm trung

Phân khúc giày sân cỏ nhân tạo tầm trung là loại giày có mức giá khoảng 300-800.000 VNĐ (mức giá có thể dao động lên xuống một ít). Hầu hết giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có mức giá 300-800.000 VNĐ đều được sản xuất tại Trung Quốc. Bao gồm các thương hiệu như Kamito, Akka, Mitre, Jorgabola, Zocker…. cho tới các mẫu giày sân cỏ nhân tạo fake, superfake Nike, Adidas, Puma, Mizuno….

Giày sân cỏ nhân tạo có mức giá tầm 300-800k VNĐ được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp, da mềm đế êm, ôm chân hơn so với các phiên bản giá rẻ. Nói về chất lượng thì hầu hết các mẫu giày trong cùng phân khúc giá này sẽ có độ bền ngang ngửa nhau (kể cả các thương hiệu như Kamito, Akka, Mitre, Jorgabola, Zocker…. hay giày fake Nike, Adidas…).

Ưu điểm có thể nhìn thấy của các mẫu giày sân cỏ nhân tạo tầm trung là nhìn đẹp mắt và sang trọng hơn. Các thương hiệu như Kamito, Akka, Mitre, Jorgabola, Zocker…. thường đóng gói full box, giấy gói nhìn rất sang chảnh. Trong khi đó các mẫu giày sân cỏ nhân tạo fake lại có ưu điểm về sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng rất tốt. Có những mẫu giày fake đã được chứng minh có độ bền trong nhiều năm. Đây là một điều mà không phải một đôi giày chính hãng Nike, Adidas nào cũng tự tin đạt được.

Xem thêm: Câu chuyện về đôi giày đá bóng fake có độ bền như giày chính hãng

– Giày sân cỏ nhân tạo cao cấp

Chúng ta có thể phân loại giày sân cỏ nhân tạo cao cấp với mức giá dao động trong khoảng trên 800.000 VNĐ. Với số tiền trên 800.000 VNĐ thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo chính hãng Nike, Adidas, Puma… Các mẫu giày chính hãng thường được sản xuất với chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên có độ bền cao, độ ôm chân tốt. Bạn có thể săn các mẫu giày đá banh chính hãng sale với mức giá rất rẻ (có thể chỉ khoảng 800k là có rồi).

Độ bền của các mẫu giày sân cỏ nhân tạo chính hãng xịn thường dao động trong khoảng vài năm. Tuy nhiên với những mẫu giày giá quá rẻ, quá cũ thì có thể độ bền sẽ giảm đi khá nhiều. Chính vì vậy khi mua giày sân cỏ nhân tạo chính hãng bạn nên chọn những phiên bản càng mới càng tốt nhé.

Các bạn lưu ý là những mẫu giày sân cỏ nhân tạo chính hãng có độ ôm chân và khả năng hỗ trợ chơi bóng không khác nhiều so với phân khúc giày có giá tầm trung. Sự khác biệt chỉ có ở phiên bản cao cấp Top-end dành cho các cầu thủ sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp (mức giá thường khá cao, trên 3tr VNĐ). Về độ bền thì chắc chắn phân khúc cao cấp sẽ hơn so với phân khúc tầm trung. Tuy nhiên do mức giá cao hơn nhiều lần nên với các bạn băn khoăn với ví tiền của mình thì có thể cân nhắc giữa 2 phân khúc này.

Adidas predator freak+ tf hong den vach trang ban sf (2)

Phân loại theo xuất xứ

Ở Việt Nam thì các cơ quan quản lý không quản lý quá chặt về việc sở hữu thương hiệu. Chính vì vậy ngoài những mẫu giày sân cỏ nhân tạo được sản xuất với thương hiệu riêng (được gọi là chính hãng) thì cũng có nhiều mẫu giày được làm nhái, fake thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Mizuno, Puma…

– Giày sân cỏ nhân tạo chính hãng

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo chính hãng có rất nhiều loại với mức giá khác nhau (về giá có thể phân loại như ở mục này). Có những thương hiệu có mức giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn như Mira, Wika… Thậm chí có những mẫu giày 3 sọc được bán với giá 100k cũng có thể gọi là chính hãng. Bạn có thể tham khảo thêm về các hãng giày đá banh sân cỏ nhân tạo được liệt kê rất chi tiết.

Từ chính hãng cũng có thể sử dụng để gọi những mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike, Adidas, Puma, Mizuno…. Bởi vì các thương hiệu lớn này rất nổi tiếng nên rất dễ bị làm nhái, fake. Chính vì vậy sử dụng từ xuất xứ chính hãng để giúp chúng ta có thể phân biệt được một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike, Adidas, Puma, Mizuno chính hãng với các phiên bản fake, copy rất phổ biến ở Việt Nam.

– Giày sân cỏ nhân tạo fake thương hiệu

Ở Việt Nam thì các hãng giày làm nhái, fake nhãn hiệu mẫu mã của nhau rất phổ biến. Tuy nhiên chủ yếu là những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… mới bị các xưởng giày, nhà máy giày sản xuất fake nhiều. Sự nổi tiếng của các thương hiệu lớn khiến cho các phiên bản fake, copy được ưa chuộng hơn, dễ bán hơn.

Sự thật mà nói thì không phải chỉ ở Việt Nam mà ở rất nhiều nước trên thế giới đều có sự xuất hiện của giày sân cỏ nhân tạo fake. Không phải ai cũng có điều kiện mua những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng cho nên việc lựa chọn các phiên bản fake để thay thế cũng rất phổ biến. Điều quan trọng là nếu chọn mua giày sân cỏ nhân tạo fake thì phải có kinh nghiệm chọn giày để chọn được những đôi giày có chất lượng tốt nhất.

Giay da bong nike tiempo legend 9 (6)

Phân loại theo thương hiệu

Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được bán ở trên thị trường. Chính vì vậy việc liệt kê các thương hiệu này sẽ rất dài nên chúng tôi đã có riêng một bài viết về các thương hiệu giày đá banh sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm về bài viết này trong link đính kèm ở ngay bên dưới nhé.

Xem thêm: Phân loại giày sân cỏ nhân tạo theo thương hiệu

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Giaydabongtot.com™ đã tổng hợp được. Nếu bạn cũng yêu thích về giày mà muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày đá banh thì hãy cùng tham gia và xây dựng group Nghiện Giày Đá Bóng cùng chúng tôi nhé. Bạn cũng có thể xem thêm những bài viết mới rất hay về giày đá banh được cập liên tục tại đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với shop: Facebook