5 lý do chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thay giày bata – [Phân tích]

Người Việt Nam có thói quen sử dụng giày vải bata trong một thời gian dài. Các đôi giày vải hỗ trợ chơi 5 môn phối hợp được sử dụng rất nhiều trên các sân bóng cỏ nhân tạo. Giày vải bata được cho là đôi giày đá bóng thật chân và hỗ trợ cảm giác bóng tốt nhất. Tuy nhiên cũng có những điểm yếu không thể phủ nhận khiến nó đang bị thay thế từ từ.

1. Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo bám sân tốt hơn

Hầu hết anh em chơi giày vải bata đều gặp vấn đề trượt chân, không chắc chân khi chạy trên sân cỏ nhân tạo (đặc biệt là sân có độ cao cỏ tốt). Loại đế của giày vải bata hỗ trợ chơi tốt 5 môn phối hợp tuy nhiên để chơi bóng đá thì không đủ độ bám. Sử dụng các loại giày bóng đá sân cỏ nhân tạo với các đinh dăm TF hoặc đinh tán AG sẽ giúp bạn bám sân tốt hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Giay da bong san co nhan tao co dinh bam san tot hon giay bata vai
Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có nhiều loại có đinh bám sân tốt hơn giày bata vải

Độ mòn đinh quá nhanh cũng là lý do khiến các loại giày vải như bata tàu, thượng đình dần bị thất sủng. Thường anh em chơi giày vải sẽ phải đổi giày với tần suất cao không hẳn do giày bị hỏng mà do đế giày bị mài mòn. Đế không có độ bám là ác mộng trên sân cỏ nhân tạo (nhất là những ngày trời mưa, sân ướt).

2. Giày đá banh sân cỏ nhân tạo bảo vệ tốt hơn

Ưu điểm của giày da vải như bata tàu, Thượng Đình là thật chân, cảm giác bóng tốt vì có lớp da bằng vải mỏng. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của loại giày này vì khả năng bảo vệ của nó sẽ không tốt. Những pha kê chân hoặc bị giẫm sẽ gây đau đớn cho bàn chân của bạn.

Nen chon giay da bong san co nhan tao hay giay vai bata
Giày sân cỏ nhân tạo có nhiều loại với lớp da chắc chắn hỗ trợ bảo vệ bàn chân tốt

Các loại giày đá banh sân cỏ nhân tạo mới được làm với lớp da chắc chắn hơn, hầu hết là dày hơn. Điều này sẽ hỗ trợ tăng khả năng bảo vệ cho bàn chân bạn, tránh sự lo sợ khi bị giẫm lên chân gây đau đớn. Nhất là giảm sát thương của những ông mang giày đinh tán AG trên sân cỏ nhân tạo.

3. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mỏng thật chân không thua giày bata

Giày sân cỏ nhân tạo ngày nay được thiết kế với nhiều loại có lớp da mỏng và bền. Đó là các mẫu giày có da được làm bằng vải sợi công nghệ mới, phủ bên ngoài là lớp nhựa dẻo siêu mỏng bảo vệ và tăng độ bền. Loại da vải mới này giúp tín đồ giày da vải cảm thấy yên tâm về độ thật chân mà nó mang lại.

Giay da bong san co nhan tao mong ho tro cam giac bong tot
Có nhiều loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có lớp da mỏng hỗ trợ cảm giác bóng tốt

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo da mỏng đang là xu hướng thiết kế của tương lại. Điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn mới là một đôi giày đá bóng thật chân không thua gì giày vải bata mà lại có các ưu điểm vượt trội hơn.

4. Mang giày sân cỏ nhân tạo tăng sự tự tin trên sân

Sự tự tin, tinh thần là một yếu tố rất quan trọng trên sân bóng. Khi mang lên chân một đôi giày đá bóng phù hợp bạn sẽ chỉ cần tập trung để chơi bóng còn các yếu tố khác như bị trượt chân, bị giẫm đạp… sẽ không còn là vấn đề nữa. Điều này sẽ giúp phát huy hết khả năng của bạn trên sân bóng.

Mang giay da bong san co nhan tao tu tin hon
Hãy tự tin và tỏa sáng trên sân cỏ nhân tạo đi cùng với đó là hãy thật đẹp trai!

Ngoài ra mang một đôi giày sân cỏ nhân tạo đẹp trên sân sẽ khiến bạn rất nổi bật. Nếu bạn đang muốn các em gái xem bóng để ý mình một tí thì đôi giày cũng nên khác biệt với đồng bọn ở trên sân. Hãy tự tin trổ tài và khi bạn vừa đẹp trai vừa đá hay thì các em gái sẽ auto đổ!

5. Sử dụng giày đá bóng cỏ nhân tạo đỡ tốn kém hơn

Một sự thật mà anh em chơi bóng đá phủi thường gặp đó là họ phải đổi giày liên tục. Tần suất đổi giày của họ rất cao ví dụ chỉ được vài tuần là đổi một đôi giày vải bata mới. Nguyên nhân có thể là do bị rách hoặc bị mòn đế khiến bị trơn trượt và khó đá. Sử dụng một đôi giày sân cỏ nhân tạo với đinh dài hơn và ít bị mài mòn hơn sẽ “kinh tế” hơn nhiều.

Phân tích: Giaydabongtot.com


 Chat với SHOP (9h-21h)