Ronaldo là một gương mặt đại diện cho dòng giày Nike Mercurial của hãng Nike. Từ khi được trình làng thì anh trở thành đại diện duy nhất của dòng giày cao cấp Nike Mercurial Superfly. Hãng này đã liên tục sản xuất các phiên bản giày đá bóng CR7 độc đáo. Đây chính là dòng giày được thiết kế với thương hiệu CR7 của Ronaldo. Dưới đây chúng ta cùng nhìn lại các mẫu giày Nike Mercurial Superfly nổi bật nhất của anh chàng này.

  1. Giày Nike Mercurial Superfly CR7 Savage Beauty (Nham thạch).

Một trong những mẫu giày đá bóng Nike gây được ấn tượng mạnh nhất của CR7. Mẫu giày mang tên Savage Beauty (Nham thạch núi lửa). Đây là một mẫu giày đá bóng Nike CR7 được ra mắt vào tháng 11 năm 2015. Mẫu giày này được thiết kế lấy cảm hứng từ ngọn núi lửa Madeira tại quê nhà của Ronaldo. Bề mặt thành giày được thiết kế với đồ họa nham thạch lửa nóng bỏng trên nền đen tuyệt đẹp.

tong-hop-giay-da-bong-ronaldo-2015-4
Mẫu giày Nike Mercurial Superfly CR7 Savage Beauty (Nham thạch núi lửa) của Ronaldo

Mẫu giày đá bóng này được thiết kế theo phiên bản Nike Mercurial Superfly IV. Đây là dòng giày đá bóng Nike cao cổ của hãng Nike. Nổi bật với các sợi dây chằng Flywire ở bên thân giày. Ở phần gót sau của giày có sự xuất hiện của logo CR7 màu trắng nổi bật trên nền đen. Đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của giày Nike Ronaldo cao cổ.

    2. Giày Nike Mercurial Superfly CR7 – Out of this World (Màu đen).

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Phiên bản giày đá bóng Nike CR7 màu đen “Out of this World” đã gây chấn động giới đam mê bóng đá bởi vẻ đẹp của mình. Được thiết kế lấy chủ đề từ vũ trụ đen thảm và các vì sao lấp lánh. Phiên bản giày Nike CR7 mang lại vẻ đẹp mê hồn với màu đen tuyền độc đáo của mình. Nếu bạn quan tâm đến các mẫu giày của Ronaldo thì đây chắc chắn là một trong những mẫu giày cần biết tới của anh chàng này.

tong-hop-giay-da-bong-ronaldo-2015-2
Mẫu giày Nike CR7 “Out of this World” của Ronaldo nổi bật với vẻ đẹp màu đen huyền ảo.

Đây là một trong những mẫu giày Nike cao cổ đình đám vào cuối năm 2014. Một món quà đặc biệt dành cho Ronaldo để kỷ niệm cho danh hiệu quả bóng vàng của anh. Mẫu giày này được thiết kế theo form của giày Nike Mercurial Superfly IV. Ronaldo hiện đang là đại diện cho dòng giày đá bóng cao cấp Mercurial Superfly cao cổ của hãng Nike.

     3. Giày Nike Mercurial CR7 2016 – Natural Diamond của Ronaldo.

Nằm trong một trong 2 mẫu giày thiết kế lấy chủ đề tự sự nghiệp thi đấu của Ronaldo. Mẫu giày Nike CR7 màu xanh biển này có tên là “Natural Diamond“. Mẫu giày này nói đến giới đoạn sự nghiệp của Ronaldo tại Lisbon, nơi anh được phát hiện ra là một tài năng bẩm sinh. Ronaldo như một viên kim cương xanh quý giá trong thế giới bóng đá.

giay-da-bong-nike-mercurial-superfly-cr7-blue-diamond
Phiên bản giày đá bóng Nike Mercurial CR7 Blue Diamond tuyệt đẹp của Ronaldo

Mẫu giày đá banh Nike Mercurial này được thiết kế với toàn thân màu xanh biển. Đây là màu sắc lấy ý tưởng từ loại kim cương xanh (một loại kim cương có giá trị cực cao). Ở phần gót giày có sự xuất hiện của logo CR7 màu trắng nổi bật trên nền xanh biển. Đây là một vũ khí cực kỳ nổi bật của Ronaldo được sử dụng vào khoảng tháng 3 năm 2016 vừa qua.

Bạn có quan tâm tới các mẫu giày đá bóng của Ronaldo không? Hãy theo dõi các bài viết tại Blog để hiểu hơn về các mẫu giày của anh chàng này nhé! Nếu bạn muốn trải nghiệm giày đá bóng Nike CR7 hãy tham khảo tại đây.

Tổng hợp: www.giaydabongtot.com

Chat ngay với SHOP