Tìm hiểu về các mức giá giày đá bóng Nike Adidas trên thị trường

Share Button

Với nhu cầu lớn về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng Nike, Adidas Puma trong nhiều năm trở lại đây. Thị trường giày bóng đá trở nên sôi động với đủ lại giày với các mức giá khác nhau. Nội dung bài viết này cung cấp thông tin về các loại giày đá banh với mức giá khác nhau để các cầu thủ có thể dễ dàng lựa chọn khi mua giày.

  • Các mức giá giày đá bóng Nike Adidas trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại giày đá bóng. Tuy nhiên bài viết này chỉ nói đến dòng giày đá banh mang logo Nike, Adidas, Puma trên thị trường với các mức giá khác nhau. Việc lựa chọn mẫu giày bóng đá phù hợp tùy thuộc vào khả năng đầu tư cho đam mê của từng cầu thủ. Dưới đây là một số phân khúc giày đá bóng trên thị trường Việt Nam.

  1. Giá giày đá bóng Nike, Adidas, Puma chính hãng

Xuất xứ: Chính hãng
Sản xuất: Nhà máy Nike, Adidas, Puma tại các nước Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia,…
Mẫu mã: Thiết kế chính hãng đúng chuẩn với form dáng đẹp, độ bền cao
Ưu điểm: Độ bền cao, đá êm chân, chất liệu sản xuất tốt, form dáng giày đẹp, phù hợp với cầu thủ trung thành ngại thay đổi giày đá bóng.
Nhược điểm: Trên thị trường mẫu mã không đa dạng, các mẫu khác nhau thì có form dáng khác nhau, phù hợp với từng loại bàn chân khác nhau. Dẫn tới khó lựa chọn được mẫu giày phù hợp.
Giá thành: Mức giá của giày chính hãng dao động với dòng rẻ (Low-end) từ 900k-2tr, dòng trung bình (Mid-end) tầm 2tr-3tr và dòng cao cấp dành cho cầu thủ chuyên nghiệp (Top-end) tầm 4-8tr.
Độ bền: Tầm 1-2 năm tùy loại, có thể hơn hoặc ít hơn do khả năng giữ giày.

muc-gia-giay-da-bong-chinh-hang-nike-adidas
Mức giá giày đá bóng chính hãng Nike Adidas tại Việt Nam

2. Giá giày đá bóng Nike Adidas Fake1 thị trường Việt nam

Xuất xứ: Giày bóng đá Fake, hàng thay thế Replica.
Sản xuất: Nhà máy, xưởng sản xuất tại Trung Quốc.
Mẫu mã: Mẫu mã đẹp dựa theo công nghệ máy móc sản xuất giày đá bóng Nike Adidas tại Trung Quốc (Máy móc sản xuất giày họ có thể nắm được hoặc sản xuất máy móc được).
Ưu điểm: Độ bền tương đối ổn, đá êm chân, mẫu mã cực kỳ đa dạng, giúp cầu thủ thèm muốn dòng giày Top-end chính hãng (Tầm 5-8tr) nhưng không đủ tài chính có thể trải nghiệm. Form dáng giày đẹp giống giày chính hãng 95%, phù hợp với cầu thủ thích thay đổi giày đá bóng, chơi bóng không chuyên.
Nhược điểm: Chất liệu sản xuất không bằng giày đá bóng chính hãng. Sản xuất cố gắng đạt được mức giá rẻ nên chất lượng không bằng giày đá bóng chính hãng.
Giá thành: Mức giá của giày đá bóng Fake1 tại Việt Nam có giá tầm 390k đến 520k. Đây là mức giá tầm phổ thông, khá phù hợp với người chơi bóng không chuyên.
Độ bền: Độ bền với tần suất tầm 1 tuần 2 trận được ghi nhận dao động từ 8-12 tháng. Có thể dao động ít hơn hoặc nhiều hơn với cầu thủ giữ giày và tần suất ít hoặc nhiều hơn.

gia-thanh-giay-da-bong-fake1-viet-nam
Giày đá bóng Fake1 phù hợp với các cầu thủ đá phủi thích thay đổi giày

3. Giá giày đá bóng Nike Adidas giá rẻ sản xuất tại việt nam (Việt nam xuất khẩu?)

Xuất xứ: Giày bóng đá Fake giá rẻ sản xuất tại Việt Nam (Không thể gọi là hàng Việt Nam xuất khẩu)
Sản xuất: Xưởng sản xuất quy mô nhỏ tại ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.
Mẫu mã: Mẫu mã dao động tùy mức giá, có mẫu rẻ mẫu mã xấu, mẫu đắt hơn mẫu mã tương đối đẹp nhưng không quá theo chuẩn thiết kế của giày chính hãng.
Ưu điểm: Giá thành rẻ nhất, độ bền tương đối ổn, mẫu mã tương đối đa dạng. Nên chọn mức giá cao hơn một tí sẽ đi êm hơn. Phù hợp học sinh sinh viên không có nhiều tài chính để đầu tư mua giày đá banh..
Nhược điểm: Có xưởng sản xuất ra giày có chất lượng kém với mức giá thành rẻ giá bán tầm 180k, gây đau chân do da, đế giày cứng quá. Chất liệu sản xuất không bằng giày đá bóng chính hãng, giày đá bóng fake1.
Giá thành: Mức giá của giày đá bóng giá rẻ Fake Việt Nam có giá tầm 160k đến 250k. Đây là mức giá bình dân, phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên không có nhiều tài chính để đầu tư cho đá bóng.
Độ bền: Độ bền với tần suất tầm 1 tuần 2 trận được ghi nhận dao động từ 5-8 tháng. Có thể dao động ít hơn hoặc nhiều hơn với cầu thủ giữ giày và tần suất ít hoặc nhiều hơn.

gia-ca-giay-da-bong-gia-re-nike-adidas
Giày đá bóng giá rẻ Nike Adidas thường có form dáng giày không được đứng dáng lắm

Tổng hợp: www.giaydabongtot.com

0 Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.