giay-da-bong-chinh-hang-gia-re

Tìm hiểu về các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Adidas giá rẻ

Share Button

Bạn thường xuyên chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo? Bạn muốn chọn mua một mẫu giày nhưng không hiểu rõ về các loại giày trên thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Adidas giá rẻ. Bạn sẽ có thể tự tin lựa chọn cho mình một mẫu giày ưng ý phù hợp với túi tiền của mình. Vậy…

  • Có các loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày đá bóng với mức giá khác nhau. Các sản phẩm được phân thành các phân khúc khác nhau như giày chính hãng, giày fake1, giày giá rẻ. Việc định nghĩa giày sân đá bóng cỏ nhân tạo giá rẻ phù thuộc xem với bạn như thế nào là rẻ. Xem thêm bài viết về: Tìm hiểu các mức giá giày đá bóng Nike Adidas trên thị trường.

chon-mua-giay-da-bong-voi-muc-gia-phu-hop-nhat
Giày đá bóng có rất nhiều các mức giá khác nhau trên thị trường

Giày chính hãng giá rẻ: Các mẫu giày Nike Adidas mẫu cũ được sale rất mạnh khi thiếu size. Ở phân khúc giày đá bóng chính hãng thì các mẫu giày sale với giá rẻ từ 900k-1tr3 cũng có thể coi là giày giá rẻ. Các mẫu giày đá bóng cũ này được rất nhiều biết đến. Hoặc các cầu thủ đã chơi rồi không muốn đổi sang mẫu giày mới. Tuy nhiên các mẫu giày chính hãng giá rẻ thường rất thiếu size. Chính vì vậy để mua được mẫu giày sale phù hợp cũng không hề đơn giản.

giay-da-bong-chinh-hang-gia-re
Nike Mercurial Victory III TF cũng là một mẫu giày đá bóng chính hãng giá rẻ nổi tiếng

Giày Nike Adidas Fake1: Có một phân khúc giày với mức giá mềm hơn đá chính là giày fake1. Với mức giá dao động từ 360k-390k thì giày fake1 có giá cả khá mềm. Các mẫu giày đá bóng fake1 thường có được độ bền khá tốt. Ngoài ra mang lại sự êm chân, thoải mái cũng như cảm giác bóng tốt lúc mang. Phân khúc giày fake1 thường được giới văn phòng chơi bóng không chuyên lựa chọn. Nếu bạn thích thay đổi giày theo mốt thì giày sân cỏ nhân tạo Nike Adidas giá rẻ cũng là lựa chọn không tồi.

giay-da-bong-gia-re-san-xuat-tai-sai-gon
Các xưởng sản xuất giày đá bóng giá rẻ tại ngoại ô Sài Gòn phục vụ thị trường nội địa

Giày Fake sài gòn giá rẻ:. Có một phân khúc rẻ nhất của giày đá bóng đó là giày sài gòn. Đây là giày đá bóng được sản xuất bởi các xưởng ở ngoại ô Sài Gòn. Giày đá bóng giá rẻ Sài Gòn được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước. Mức giá của phân khúc này dao động từ 200-260k. Đây là một phân khúc giày phù hợp với học sinh sinh viên..

Tổng hợp: www.giaydabongtot.com

0 Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.