giay-da-bong-adidas-speed-of-light-rerefresh-bb

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas với màu sắc rực rỡ Speed of light Pack

Share Button

Để chuẩn bị cho một mùa giải mới 2016-2017 hãng Adidas đã tung ra một bộ sưu tập mới. Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Speed Of Light màu sắc rực rỡ ra mắt trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ. Trong bộ sưu tập này có 3 mẫu giày thuộc 3 dòng giày công nghệ cao của Adidas là Adidas X16 Pure chao, Adidas ACE 16 Pure control và Adidas Messi 16 Pure Agility.

giay-da-bong-adidas-speed-of-light-rerefresh-bb
Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Speed of light 2016 với máu sắc rực rỡ
  • Tìm hiểu về giày đá bóng Adidas X16 Pure Chaos màu đỏ 2016.

Mẫu giày đá bóng Adidas X16 Pure chaos là dòng giày tốc độ của Adidas. Giày Adidas Pure Chaos là dòng giày cao cấp trong phân khúc giày đá bóng chuyên nghiệp. Dòng giày này được sử dụng bởi các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu như Bale, Benzema, Muller, Robben,… Phiên bản mới này của Adidas X16 được thiết kế với toàn thân màu đỏ. Nổi bật trên nền đỏ là logo Adidas màu bạc cực kỳ tuyệt vời.

giay-da-bong-adidas-x16-pure-chaos-speed-of-light-pack
Mẫu giày đá bóng Adidas X16 Pure Chaos màu đỏ tuyệt đẹp trong bộ sưu tập Speed of Light
  • Giày bóng đá Adidas ACE 16 Pure Control màu vàng chanh 2016.

Phiên bản tiếp theo trong bộ sưu tập Speed of Light là giày bóng đá Adidas ACE 16 Pure Control. Đây là thế hệ mới giày đá bóng cao cấp trong dòng giày tiền vệ Adidas ACE. Với thiết kế độc đáo không sử dụng dây buộc thì ACE 16 Pure Control đang là một trong những mẫu giày hot nhất. Đây là mẫu giày được các tiền vệ hàng đầu thế giới sử dụng như P. Pogba, Oscar, Jame,… Màu sắc mới của mẫu giày ACE này là màu vàng chanh tuyệt đẹp. Logo 3 vạch của Adidas màu đen nổi bật trên nền xanh đó.

giay-da-bong-adidas-ace-16-pure-control-speed-of-light-pack
Cận cảnh giày bóng đá Adidas ACE 16 Pure Control trong bộ sưu tập Speed of Light
  • Giày đá bóng Adidas Messi 16 Pure Agility màu xanh dương 2016.

Phiên bản thứ 3 trong bộ sưu tập Adidas Speed of Light là mẫu giày đá banh Messi. Mẫu giày đá banh Messi mới được thiết kế với màu xanh dương Shock Blue tuyệt đẹp. Màu sắc này thay thế cho màu bạc trước đó được Messi sử dụng tại Copa America. Đây là phiên bản cao cấp có cổ thun và giấu dây của giày Messi. Mẫu giày tích hợp công nghệ mới sản xuất thành giày cao cấp nhất của Adidas. Phiên bản này hỗ trợ kiểm soát và rê bóng cực kỳ tốt với da lưới của mình.

Xem thêm: Video giới thiệu tính năng của giày đá banh Adidas Messi 16 Pure Agility mới.

giay-da-bong-adidas-messi-16-pure-agility-speed-of-light-pack
Cận cảnh giày đá bóng Adidas Messi 16 Pure Agility thế hệ mới trong BST Speed of Light

Tổng hợp: www.giaydabongtot.com

0 Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.